I am sorry dean winchester

posted on 29 May 2010 23:14 by piengtavan

สายนี้ฤกษ์งามยามดี เลยเริ่มลงมือทิ้งบอมบ์ห้องตัวเอง จัดการจับหนังสืออกจากชั้นได้ไม่ทันไร ก็เกิดอาการเบื่อเลยไปค้นหวานใจ คู่ดูโอหมอผีพี่น้องสองซวยมหาปะลัยมาดูไปด้วย เสียดีกว่า แต่แล้ว ...

ใน ตอนที่18ของปี4 มันเป็นอะไรที่แทงใจไอ้เฮอย่างรุนแรง... ฮึฮึฮึ

หากผู้ใดเป็นแควนขับของอิสองพี่น้องสองดาว(คราว)เคราะห์เวอร์ชั่นดีปอิมแพ๊คคู่นี้แล้วล่ะก็ คงจำกันได้ดีใช่มั้ยถึงตอนที่มันไปเจ๊อะกะนักเขียนนิยายที่เอาชีวิตมันทั้งคู่มาตีพิมพ์วางขายอยู่หราที่ร้านหนังสือแถบชานเมือง..

นั่นแหละ! มันเป็นตอนนั้นนนั่นแหละ!! โอ้ววววว!!     

มันเป็นบทที่ดีนนี่มันเดินไปหาน้องชายสายเลือดตาเหลืองที่กะจอคอมคู่กายแล้วเจอกะคอมเม้นถึงคำว่า "ชายสแลชชาย(G/G)" ความที่พี่ชายผู้ไม่ค่อยจะจับคอมท่องโลกไซเบอร์นอกจากเวลาจะดูเว็บโป๊เท่านั้นเกิดอาการงงงวยกะคำใหม่แห่งโลกใหม่นั้น คุณน้องผู้จีเนียสจึงต้องออกโรงอธิบายด้วยตัวเองว่า มันคือ... แซมกับดีน(sam/dean) เอ่อ ด้วยกันน่ะ ทูเก็ทเธอร์น่ะ ยูวเก็ทมั้ยบราเต้อร์?? ...  แล้วในที่สุดอิดีนมันก็เก็ทกะคำว่าสแลช แต่มันไม่เก็ทกะการกระทำของเหล่าสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าสาววายกระทำ!!! ทั้งๆที่รู้ว่าพวกมันคือพี่น้อง! เฮียแกถึงกับอึ้งและทึ่งแดก ก่อนจะสบถออกมาอย่างผู้ดีเค้าทำกันว่า... นี่มันแม่ง โรคจิตชัดๆ!! (that... that's sick!) 

 .............

........

.....

 

..

 

กูวขอโต๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด~

 กูไม่ได้ตั้งจ๊ายยยยย!!

เออ กูมันโรคจิต กูวป่วย!  ................

...........................   

 

นั่นคือเอฟเฟ็คหลังจากเจอเฮียแกพูดจาแบบนั้น ... ไม่คิดเลยมาก่อนว่ามัน แม่ง-โคตรจะ-ทำร้าย-จิตใจ กันได้ขนาดนี้ยยยยย!!!!

 แบบว่า เข้าใจกันมั้ยคะคู๊ณณณ มันเหมือนดีน(หรือเจนเซ่น)ตัวเป็นๆกำลังด่าใส่หน้าซะงั้น ....  พลังทำลายล้างมันสุดยอดจริงจัง ...ถึงกับสะอึกกันไปเลยทีเดียว ....

มันก็เลยพาลคิดไปว่า ... ไอ้เจ้าพวกเด็กป๋าทั้งหลายนั้น มันจะเคยได้ยลอะไรแบบนี้เหมือนตาดีนมันมั่งเปล่าวะ? ...แบบที่เค้าเอาพวกเอ็งไปจับคู่กัน แล้วเค้าเม้นท์มาอะไรเงี้ย?? ... ประเด็นก็คือ อยากเห็นหน้าตาพวกแกตอนนั้นสุดๆ มันจะเป็นไงมั่งว้า.... 555    

แต่นะ มันมีข้อแตกอยู่ย่างอ่ะ สำหรับเด็กป๋ากะพี่ดีนของไอ้เฮ... มันก็คือ.... ถึงไอ้เจ้าพวกนี้จะสบถคำใส่ต่อหน้า ต่อตา แต่ไอ้เฮก็ยังคงทั้งอ่านและเขียนฟิกมันอยู่ ในขณะที่ถ้าเป็น เฮียดีนและแซมมี่ผู้น่าเตะแล้วล่ะ.... แค่เดินผ่านเห็นปกโดจิน ก็แอบเจ็ปแปลบขึ้นมาในอก ...

ไอ้เฮมันช่าง ..... ลำเอียงได้อย่างไร้ความเป็นธรรมจริงจัง ฮ่า ฮ่า ฮ่า

edit @ 1 Jun 2010 17:21:52 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

ฮ่าๆ เรื่องนี้ยังไม่ได้ดูเลย ดูแต่ Prison brake แค่นั้นก็เล่นเอาเกือบตายกะไอ้ความเป็นพี่น้อง ก๊ากกก so sick ไปหลายตลบ อิอิ

อ่า ตกลงแล้วเราป่วยใช่มะเนี่ย โรควายขึ้นสมอง และคงไร้ซึ่งยาแก้ 555

#2 By Hanabi on 2010-06-04 14:27

ป่วยด้วยคน

ก็มันน่าจิ้นนี่นา~~

#1 By tomei on 2010-05-30 02:19

short fan-fiction